Công ty TNHH Kinh doanh Quốc tế Hà Thành  ( tên viết tắt: HathanhCo., Ltd ). Lĩnh vực hoạt động của Công ty : in offset – in phun khổ lớn – in Hifi đó là in và các dịch vụ liên quan đến in, in phun KTS khổ lớn, sản xuất các loại biển hiệu và sản phẩm in và quảng cáo, kinh doanh trang thiết bị, vật tư ngành in, … Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, ngày nay thương hiệu in Hà Thành đã trở thành một trong những thương hiệu lớn tại thị trường in Việt Nam .

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban Giám đốc Công ty đã xác định “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty ”. Khẩu hiệu “ Tín – Nghĩa – Danh – Lợi ” được lãnh đạo Công ty yêu cầu cán bộ công nhân viên thực hiện một cách triệt để và nghiêm túc nhất. Ở Công ty Hà Thành, chữ “ Tín ” luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty liên tiếp đề ra những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá có tác động mạnh mẽ tới tư duy thương hiệu và chính sách phát triển của các Công ty khác. 
Hiện nay Hà Thành đã xây dựng được một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và thuận lợi nhất. Đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng cho việc triển khai các công nghệ mới, dịch vụ mới để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.
Sự thành công của Công ty ngày hôm nay có được là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng, Công ty đề ra mục tiêu phấn đấu ngàycàng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cả cạnh tranh nhất. 

II. Mục tiêu kinh doanh của Công ty
- Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Công ty.
- Cam kết chỉ cung cấp sản phẩm hàng hóa đạt tiêu chuẩn tới khách hàng.
- Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.
- Là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm in offset và in phun khổ lớn.

III. Định hướng phát triển
- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động.
- Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất. 
- Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
- Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay người dùng cuối.
- Hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, hướng tới việc phát triển hệ thống đặt hàng online quy mô và hiện đại trên thị trường Việt Nam .